Toll Tomato Toll ตอนนี้ 552

การปฏิรูปสุขภาพของสหรัฐอเมริกาช่วยให้คนจำนวนมาก แต่จะได้ประโยชน์มากขึ้นหากรัฐก้าวขึ้นสมาคมปอดกล่าว

Salmonella เป็นแบคทีเรียที่สามารถทำให้เกิดอาการท้องร่วงในเลือดได้ ในแต่ละปีมีรายงานผู้ป่วย Salmonellosis 40,000 รายในสหรัฐอเมริกาถึงแม้ว่า CDC จะประมาณการณ์ว่าเนื่องจากผู้ป่วยที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยหรือรายงานที่รุนแรงน้อยกว่าจำนวนที่แท้จริงของการติดเชื้ออาจมากกว่าหรือมากกว่า 30 เท่า ประมาณ 600 คนเสียชีวิตทุกปีหลังจากติดเชื้อ

เอียนวิลเลียมส์หัวหน้าทีม OutbreakNet ของ CDC กล่าวอย่างน้อย 53 คนได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล Bionica ผู้ชาย “องค์การอาหารและยากำลังส่งทีมงานไปยังฟลอริดาและเม็กซิโกในสุดสัปดาห์นี้เพื่อเริ่มการตรวจสอบฟาร์มเหล่านี้” ดร. เดวิดอเชสันหัวหน้าคณะกรรมาธิการเพื่อการปกป้องอาหารที่สำนักงานอาหารและยาของสหรัฐฯกล่าวเพิ่มเติม “เรากำลังทำงานร่วมกับรัฐเท็กซัสเพื่อระบุกลุ่มของความเจ็บป่วยที่นั่น”

แต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาอเคสันดูเหมือนจะน้อยกว่าเขาในอดีตที่แน่นอนว่าจะมีการระบุแหล่งที่มาที่แน่นอน “ ฉันต้องยอมรับว่าในที่สุดเราอาจไม่รู้จักฟาร์มที่สิ่งเหล่านี้มาจาก” เขากล่าว “ แต่เรากำลังดำเนินการต่อไปโดยไม่คิดว่าเราจะไปถึงจุดนั้น”

การเพิ่มขึ้นของผู้คนที่ป่วยด้วยเชื้อความเครียดของ salmonella saintpaul นั้นไม่ได้คาดคิด สัปดาห์ที่แล้วการนับต่ำกว่า 200 เมื่อสองวันก่อนมันเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 380 อย่างน้อย 32 รัฐรวมทั้ง District of Columbia ได้รายงานผู้ป่วยแล้ว

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามะเขือเทศมีจำนวนมากเมื่อเริ่มระบาดในเดือนเมษายนมาจากเม็กซิโกและบางส่วนของฟลอริดา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเตือนว่าจุดจบยังไม่สิ้นสุด

ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในการระบาดของโรคมะเขือเทศปนเปื้อนถึง 552 วันศุกร์แม้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหรัฐอเมริกาประกาศว่าสารปนเปื้อนเชื้อ Salmonella นั้นมาจากฟาร์มในฟลอริดาและเม็กซิโก

 “ ฟาร์มเหล่านี้พร้อมกับห่วงโซ่การแจกจ่ายที่เกี่ยวข้องจะเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนอย่างต่อเนื่อง” เขากล่าวเสริมอีกว่า“ เราไม่มีฟาร์มเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการปนเปื้อน; เราต้องดูทั้งห่วงโซ่”

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Acheson กล่าวว่าการสอบสวนการระบาดได้กลายเป็นศูนย์ใน “ฟาร์มหลายแห่ง” ทั้งในฟลอริดาและเม็กซิโก

“ เรายังคงได้รับรายงานผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง” ดร. โรเบิร์ตทาซ์ซ์รองผู้อำนวยการแผนกโรคติดเชื้อแบคทีเรียและโรคติดเชื้อจากอาหารของ CDC กล่าว “เราไม่คิดว่าการระบาดจะจบลง”

“ การเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนนั้นไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อใหม่ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะบางรัฐปรับปรุงการเฝ้าระวังเพื่อตอบสนองต่อการระบาดของโรคนี้และการระบุห้องปฏิบัติการของสายพันธุ์อื่น ๆ ที่ส่งมาก่อนหน้านี้ เพื่อการควบคุมและป้องกันโรคในระหว่างการประชุมทางไกลในวันพฤหัสบดี

การเพิ่มขึ้นอย่างมากของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อนับตั้งแต่มีการระบาดของโรคทั่วประเทศเมื่อวันที่ 10 เมษายนปรากฏว่าส่วนใหญ่เป็นผลมาจากรัฐเท็กซัสตอนนี้รายงานการเจ็บป่วย 265 รายตามรายงานล่าสุดของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *